For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.

Thu mua sắt vụn tại nhà

Thu mua sắt vụn tại nhà giá cao, không ép giá khách hàng. Phát Thành Đạt luôn đưa ra mức giá thu mua hấp dẫn, phù hợp với mức giá thị trường tại thời điểm hiện tại. Khách hàng sẽ không phải lo bị thu mua phế liệu với giá thấp hơn hay bị ép giá thị trường.

Phát Thành Đạt thu mua sắt vụn giá cao trên toàn quốc , cập nhập giá sắt vụn phế liệu hôm nay mới nhất 2022. Cam kết giá thu mua sắt vụn cao hơn thị trường 50%, có xe tự bốc xếp vận chuyển, dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ nơi thu gom sắt vụn phế liệu. Thanh toán một lần duy nhất . Đặc biệt , chúng tôi luôn chiết khấu hoa hồng cao dành cho người giới thiệu hàng Thu gom sắt vụn

Tùy thuộc vào những đặc điểm riêng mà sắt vụn được chia thành 3 loại

Sắt vụn loại 1

Sắt phi, các loại sắt I, U, H hoặc khung khối nhà, tấm xà kim loại được gọi sắt vụn loại 1. Loại này thông thường sẽ có giá thành khá cao vì loại này không bị lẫn tạp chất và có khối lượng và kích thước lớn, có khả năng tái sử dụng cao.

Sắt vụn loại 2

Sắt vụn loại 2 loại này có đặc điểm là ngắn hoặc lớn, thường tìm thấy ở những công trình xây dựng hoặc công trình nhà ở, có lẫn tạp chất bên trong nên giá sẽ thấp hơn một chút so với sắt vụn loại 1

Sắt vụn loại 3

Loại này thường được tìm thấy sau quá trình sản xuất hoặc từ những dụng cụ bị rỉ sét.như máy móc, nhà cũ.

So với 2 loại sắt trên thì sắn vụn loại 3 có giá thành thấp. Bởi có nhiều tạp chất và ở dạng mẩu vụn, chiều dài ngắn.

Giá sắt vụn bao nhiêu tiền 1Kg?

Thu gom phế liệu sắt vụn

Nhiều người đã thấy được việc mua bán sắt vụn diễn ra thường xuyên nhưng không biết giá sắt vụn bao nhiêu tiền một ký. Liệu nhiều như vậy thì sắt vụn có rẻ không.

Thật ra giá sắt vụn bao nhiêu tiền 1kg còn phụ thuộc vào từng phế liệu sắt. Do đó, trước khi đưa ra giá thì cần phải kiểm định và phân loại sắt. Dù khách hàng có lượng sắt ít hay nhiều thì vẫn phải dựa vào các yếu tố kiểm định để đánh giá..

Ngoài ra, mức giá sắt vụn ở từng thời điểm sẽ khác nhau. Tuy nhiên, mức giá các loại sắt vụn thường giao động trong các khoản sau đây.

  • Sắt đặc: 10,000 – 15,000 đồng/Kg.
  • Sắt vụn: 8,5000 -10,000 đồng/Kg.
  • Sắt công trình: 10,000 đồng/Kg
  • Sắt gỉ sét: 9,000 đồng/Kg.
  • Bazo sắt: 8,000 – 12,000 đồng/Kg.
  • Bã sắt: 6,5000 đồng/Kg.
  • Dây sắt: 9,000 đồng/Kg.

Quy trình thu mua sắt vụn tại nhà

Nếu có sắt vụn muốn bán thì làm như thế nào. Đây là câu hỏi mà rất nhiều người đang có nhu cầu thanh lý sắt vụn muốn được giải đáp. Đầu tiên khách hàng cần phải tìm đến những công ty hoặc cơ sở thu mua sắt vụn. Sau đó quy trình thu mua phế liệu sắt thép sẽ diễn ra như sau.

Tiếp nhận thông tin

Khi tìm được công ty hoặc cơ sở thu mua sắt vụn rồi thì khách hàng hãy liên lạc với bên thu mua hoặc đến trực tiếp cơ sở đó để cung cấp các thông tin như địa chỉ, số điện thoại  và số lượng sắt cần phải thanh lý…

Tiến hành thẩm định

Sau khi đã có thông tin, nhân viên thẩm định sẽ đến tận nhà để khảo sát. Khi đã thẩm định loại sắt, bên thu mua sẽ báo giá cho khách hàng. Nếu khách hàng thống nhất với mức giá, hai bên sẽ ký hợp đồng.

Vận chuyển

Đến ngày hẹn thu gom phế liệu, bên thu mua sẽ cử đội ngũ nhân viên và xe tải xuống để thu gom. Quá trình thu gom và vận chuyển thường sẽ do toàn bộ nhân viên xử lý, khách hàng không cần phải làm gì.

Thanh toán

Sau khi vận chuyển xong xuôi, công ty sẽ thanh toán cho khách hàng.

Địa chỉ thu mua sắt vụn giá cao tại Tphcm

Phát Thành Đạt là địa chỉ thu mua các loại phế liệu giá cao với bất kỳ số lượng nào. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi xin cam kết mang đến cho các khách hàng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp nhất tại khu vực phía Nam.

Để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất, hãy liên hệ ngay với công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt qua số điện thoại 0933608678

Tên đây là những gì cần biết về công việc thu gom sắt vụn. Hy vọng những kiến thức trên sẽ có ích cho cả những ai có sắt vụn muốn bán và những ai đang có nhu cầu làm nghề thu gom sắt vụn.

Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác.

SĐT: 0906 493 329 ( Viber) Zalo: 0947 083 082- Email: nguyentanqua@gmail.com

Tin nỗi bật
Quảng Cáo
Top